PHONG THUỶ BÀN LÀM VIỆC

Tư vấn tất tần tật về phong thuỷ bàn làm việc với nhiều vật phẩm cao cấp chỉ có tại đây

 • Cách tạo phong thuỷ tốt cho bàn làm việc

  10-09-2020 // 958 lượt xem

  Phong thủy bàn làm việc của bạn rất quan trọng! Điều này trở nên đặc biệt quan trọng nếu bạn phải dành nhiều giờ tại bàn làm việc. Luôn luôn là một ý kiến hay khi nói rằng bạn nên đảm bảo những nơi bạn dành nhiều thời gian — từ phòng ngủ đến phòng làm việc — có năng lượng phong thủy tốt nhất

  Chi tiết →

 • Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

  16-05-2019 // 1,468 lượt xem

  Người mệnh Kim với khí chất vương thịnh sẵn có người mệnh Kim thường sẽ rất thành đạt trong sự nghiệp, chỉ cần họ có chút tham vọng cầu tiến, cố gắng theo đuổi thì thành công sẽ nhanh đến với họ. Áp dụng với chút yếu tố phong thủy trong công việc sẽ giúp sự nghiệp của người mệnh Kim thành công thuận lợi hơn. Một trong số các yếu tố phong thủy được cho là có ảnh hưởng đến sự thành công của sự nghiệp một người chính là bàn làm việc. Vậy bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim như thế nào phù hợp với sự thăng tiến trong công việc. Hãy tham khảo qua bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • 5 vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc mang đến thăng tiến không ngừng

  14-05-2019 // 919 lượt xem

  Bàn làm việc là đồ nội thất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng công việc. Việc lựa chọn và bố trí các vật phẩm trên bàn làm việc sao cho hợp phong thủy, tốt cho tài vận của chủ nhân được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn 5 vật phong thủy trên bàn làm việc mang đến thăng tiến không ngừng. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Chi tiết →

 • Giới thiệu 3 mẫu vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc mang đến tài lộc dồi dào

  13-05-2019 // 845 lượt xem

  Đồ vật phong thủy nếu chọn đúng không chỉ là phụ kiện giúp bàn làm việc trở nên sinh động, đẹp mắt mà còn tạo thuận lợi cho công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên cũng có nhiều đồ vật nên tránh bày biện trên bàn làm việc vì nó sát chủ, tán khí, không đem lại may mắn. Vì vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 mẫu vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc mang đến tài lộc dồi dào.

  Chi tiết →

 • Danh sách vật phẩm phong thủy cát tiền để bàn làm việc

  10-05-2019 // 813 lượt xem

  Ngoài làm việc cần cù, chăm chỉ ra thì yếu tố phong thủy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận may, tài lộc thăng tiến và tiền tài cho mỗi chúng ta, khiến công việc luôn được suôn sẻ. Yếu tố phong thủy này bao gồm hướng bàn làm việc, vị trí bàn làm việc đúng và thêm vào đó là những vật phong thủy để bàn làm việc sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Dưới đây là danh sách vật phẩm phong thủy cát tiền để bàn làm việc có thể rước thêm tài lộc, may mắn đáng để lựa chọn nhất.

  Chi tiết →

 • Vật để bàn làm việc hoàn hảo nhất để tránh thị phi, hút tài lộc

  09-05-2019 // 906 lượt xem

  Bàn làm việc là một vị trí quan trọng để tạo ra được sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Vì vậy nếu đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc nếu chọn đúng sẽ khiến không gian bàn làm việc trở nên sinh động, đẹp mắt, hút tài lộc, tạo được sự thuận lợi cho công danh, sự nghiệp. Vậy những vật để bàn làm việc hoàn hảo nhất để tránh thị phi, hút tài lộc là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn được đồ vật phù hợp nhất.

  Chi tiết →

 • Đặt vật dụng phong thủy trên bàn làm việc để tăng tài lộc

  08-05-2019 // 1,153 lượt xem

  Bài trí bàn làm việc theo phong thủy là công việc vô cùng quan trọng, nếu bài trí đúng và hợp phong thủy sẽ có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình, mang lại may mắn và thành công trong công việc. Với mỗi vật dụng phong thủy sẽ có mỗi cách bài trí khác nhau để mang lại tài lộc cho người sử dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách đặt vật dụng phong thủy trên bàn làm việc để tăng tài lộc, cùng theo dõi nhé!

  Chi tiết →

 • 5 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc bạn nên để

  07-05-2019 // 1,296 lượt xem

  Phong thủy bàn làm việc liên quan trực tiếp đến tinh thần làm việc và công việc của những người ở văn phòng. Một văn phòng có không gian sinh khí, sẽ giúp tăng cường tinh thần của những người làm việc. Ngoài ra chúng ta có thể bài trí thêm các vật phẩm phong thủy để tăng cường năng lượng sinh khí và cát khí cho nơi làm việc của bạn. Hãy cùng tìm hiểu 5 vật phong thủy để bàn làm việc bạn nên để qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Những nguyên tắc bài trí bàn làm việc theo phong thủy sao cho thành công nhanh chóng

  19-10-2018 // 1,007 lượt xem

  Để mang lại thành công và nhiều thuận lợi trong công việc thì ngoài khả năng và sự may , thì những thứ xung quanh cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Trong số đó, việc trang trí bàn làm việc theo phong thủy là một việc quan trọng góp phần giúp cho công việc của bạn thành công nhanh chóng. Vậy nguyên tắc trang trí bàn làm việc theo phong thủy là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy đúng cách nhất?

  17-10-2018 // 1,143 lượt xem

  Phong thủy cho rằng vị trí của từng đồ vật trong một phòng, tòa nhà, hoặc bất kì không gian nào đều có ảnh hưởng đến dòng chảy của các nguồn năng lượng. Nếu được bài trí hợp lý, không gian của nơi làm việc sẽ thu hút nhiều năng lượng dương phù hợp để gia tăng tài lộc, may mắn, sức khỏe hay tình cảm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy một cách đúng cách nhất. Hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • 4 mẫu tượng mạ vàng thật, sang trọng cho phong thủy bàn làm việc

  15-10-2018 // 1,061 lượt xem

  Phong thủy bàn làm việc là điều rất được mọi người quan tâm để mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Phong thủy không chỉ là yếu tố tâm linh mà tất cả mọi người dù có kinh doanh hay không kinh doanh cũng rất tin, mà nó còn là yếu tố mang đến cho con người nguồn năng lượng tích cực cho tinh thần. Một trong những cách mang lại phong thủy tốt cho bàn làm việc đó là đặt tượng phong thủy trên bàn làm việc nhằm mang lại sự may mắn, bình an và sự thăng tiến trong công việc. Hãy cùng tìm hiểu 4 mẫu tượng mạ vàng thật sang trong cho phong thủy bàn làm việc qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy tốt nhất

  07-10-2018 // 1,195 lượt xem

  Phong thủy cho rằng vị trí của từng đồ vật trong một phòng, tòa nhà, hoặc bất kì không gian nào đều có ảnh hưởng đến dòng chảy của các nguồn năng lượng. Nếu được bài trí hợp lý, không gian của gia đình sẽ thu hút nhiều năng lượng dương phù hợp để gia tăng tài lộc, may mắn, sức khỏe hay tình cảm. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy một cách tốt nhất.

  Chi tiết →

 • 4 mẫu tượng phong thủy trên bàn làm việc bạn nên đặt nếu muốn thăng tiến thuận lợi

  06-10-2018 // 992 lượt xem

  Ngày nay, việc sử dụng tượng phong thủy than hoạt tính trên bàn làm việc được rất nhiều người ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại cho công việc. Hơn nữa, tượng phong thủy bằng than hoạt tính là một trong những chất liệu cao cấp nhất, có chức năng khử mùi và ngăn sóng điện từ rất tốt. Hãy cùng tìm hiểu 4 mẫu tượng phong thủy trên bàn làm việc bạn nên đặt nếu muốn thăng tiến thuận lợi qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Vì sao nên chọn đồ vật phong thủy cho bàn làm việc bằng than hoạt tính?

  05-10-2018 // 933 lượt xem

  Các vật phẩm phong thủy ngày càng trở nên ngày càng phổ biến hơn với các gia chủ, đặc biệt đối với những người làm kinh doanh hay nhà doanh nghiệp hay đơn thuần chỉ là trong gia đình. Bởi đơn giản là những vật phẩm phong thủy ấy mang lại nhiều may mắn và tốt đẹp cho công việc. Vì vậy, nên việc lựa chọn đồ vật phong thủy cho bàn làm việc là vấn đề quan trọng và cần được lựa chọn cẩn thận. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn biết vì sao nên chọn đồ vật phong thủy cho bàn làm việc bằng than hoạt tính mà không phải là một chất liệu khác. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Chi tiết →

 • 3 món đồ phong thủy không thể thiếu trên bàn làm việc

  04-10-2018 // 1,164 lượt xem

  Với mong muốn có được một công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn, người ta thường đặt các món đồ phong thủy trên bàn làm việc như là một việc làm quan trọng và không thể thiếu. Những món đồ phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng đều chung một mục đích là mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu 3 món đồ phong thủy không thể thiếu trên bàn làm việc qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Những món đồ tuyệt đối không nên để trên bàn làm việc nếu muốn thành công

  03-10-2018 // 1,154 lượt xem

  Để mong muốn có một công việc thuận lợi và thành công, người ta thường lựa chọn các món đồ phong thủy để bàn làm việc nhằm mang lại sự may mắn và thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, vẫn có những món đồ tuyệt đối không nên để trên bàn làm việc vì chúng mang điềm xấu, xui rủi và không tốt cho công việc. Hãy cùng tìm hiểu những món đồ tuyệt đối không nên để trên bàn làm việc nếu muốn thành công qua bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Tư vấn cách đặt vật phong thủy trên bàn làm việc

  02-10-2018 // 1,149 lượt xem

  Việc sử dụng vật phẩm phong thủy đặt bàn làm việc là việc làm rất phổ biến hiện nay, bởi theo quan niệm phong thủy thì các vật phẩm phong thủy như tượng Phật, tượng Linh vật, sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an và thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên, mỗi loại vật phẩm sẽ có mỗi cách sử dụng khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn cách đặt vật phong thủy trên bàn làm việc, hãy cùng theo dõi nhé!

  Chi tiết →

 • 3 lý do vì sao chọn tượng phật để bố trí bàn làm việc theo phong thủy

  25-09-2018 // 1,377 lượt xem

  Trong phong thủy, phật Di Lặc là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc và sung túc. Người ta thường chọn tượng Phật để bố trí bàn làm việc theo phong thủy, và xem đó như là một việc làm rất quan trọng và ý nghĩa. Tại sao vậy? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua 3 lý do vì sao chọn tượng phật cho cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy qua bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • 3 nguyên tắc bố trí bàn làm việc theo phong thủy

  24-09-2018 // 1,855 lượt xem

  Phong thủy không đơn giản chỉ là nhà cửa mà nó còn có tính ứng dụng cao ở rất nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như nơi làm việc. Một chiếc bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp và hợp phong thủy sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn. Hãy cùng tìm hiểu 3 nguyên tắc bố trí bàn làm việc theo phong thủy qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách đặt tượng phong thủy lên bàn làm việc theo phong thủy

  21-09-2018 // 4,627 lượt xem

  Khi sở hữu những tượng phong thuỷ để bàn làm việc, bạn sẽ nhận được may mắn, bình an, thành công không ngờ trong sự nghiệp của chính bạn. Vì vậy, rất nhiều người đã sử dụng tượng phong thủy đặt bàn làm việc theo phong thủy để mang lại may mắn trong công việc. Tuy nhiên, việc đặt tượng phong thủy lên bàn làm việc cũng cần phải được thực hiện một cách đúng đắn và phù hợp theo phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cách đặt tượng phong thủy lên bàn làm việc theo phong thủy qua bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • 4 mẫu tượng Phật Di Lặc đặt bàn làm việc phong thủy may mắn

  20-09-2018 // 1,716 lượt xem

  Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự hoan hỉ, hạnh phúc của con người. Phật Di Lặc còn được biết đến qua những cái tên dân dã, gần gũi như: Phật cười, Phật bụng bự, Phật Mập,... Chính vì vậy nên người ta tin rằng, đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có,khỏe mạnh và mang lại nhiều điều tốt. Do đó, hiện nay rất nhiều người thờ Phật Di Lặc như một cách để mong cầu được bình yên, hạnh phúc như nụ cười tươi phúc hậu của ngài. Cùng tìm hiểu 4 mẫu tượng Phật Di Lặc đặt bàn làm việc phong thủy may mắn qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • 7 Mẫu tượng phong thuỷ để bàn làm việc giúp sự nghiệp bạn”phất” lên phơi phới

  16-08-2018 // 5,832 lượt xem

  Đây là 7 Mẫu tượng phong thuỷ để bàn làm việc được tin chọn mua nhiều nhất hiện nay bởi là những sản phẩm điêu khắc tinh tế từ các nghệ nhân lành nghề và có tâm. Khi sở hữu những tượng phong thuỷ để bàn làm việc này bạn sẽ nhận được may mắn, bình an, thành công không ngờ trong sự nghiệp của chính bạn. Còn chầng chờ gì nữa, hãy lựa chọn và sở hữu cho mình vật phẩm phù hợp. XEM NGAY DƯỚI ĐÂY!

  Chi tiết →

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

HOTLINE

HOTLINE
0907 0702 43 

(Ms.Nhung)

Facebook chat

  0907 0702 43